Da hoa cuong xam Quang Ngai

Da hoa cuong xam Quang Ngai

Da hoa cuong xam Quang Ngai là dòng đá được hình thành từ tự nhiên với độ bền và độ cứng cao. Dòng sản phẩm này được đông đảo người tiêu dùng trên thị trường ưa chuộng lựa chọn vì chúng là một trong những dòng sản phẩm da hoa cuong cao cấp được sản xuất trong nước.

da-hoa-cuong-xam-Quang-Ngai5566

Thị trường da hoa cương ghi nhận sự xuất hiện của vô số mẫu mã da hoa cuong trong và ngoài nước với những đặc trưng ưu việt khác nhau và màu sắc đa dạng như đá đen Huế, tím Khánh Hòa, nâu Anh Quốc… Trong đó, dòng da hoa cuong xam Quang Ngai mang lại cho không gian một vẻ đẹp nhẹ nhàng tiềm ẩn.

da-hoa-cuong-xam-Quang-Ngai3344

Được hình thành từ những thay đổi trong lòng đất của các loại đá carbonate, đá dolomit hay đá vôi, da hoa cuong xam Quang Ngai là kết tinh những gì tinh túy nhất của thiên nhiên. Chúng có độ cứng cao, không thấm nước và vô cùng bền đẹp với thời gian, năm tháng mặc những tác động xấu của thời tiết.

Mưa nhiều, nắng lắm chính là đặc trưng của khí hậu nước ta, do vậy tác động không nhỏ đến những sản phẩm trang trí nội, ngoại thất, đặc biệt là những khu vực hứng chịu nắng, mưa trực tiếp. cot da hoa cuong xam Quang Ngai được hình thành và tôi luyện trong lòng đất ấy nên vẻ đẹp của chúng vẫn hiên ngang và bất tận cùng công trình.

Các khu vực ngoài trời như ốp tường, bậc tam cấp, cột đá hay các hình vật trang trí, bàn ngồi ngoài trời… đều có sự hiện hữu của sản phẩm da hoa cuong xam Quang Ngai. Mặc cho nắng, mưa tác động trực tiếp nhưng chúng không bị phai màu và ngấm nước để ảnh hưởng đến độ bền sử dụng của công trình.

da-hoa-cuong-xam-Quang-Ngai2233

Trong các không gian công cộng, khu vực có sự tiếp xúc của nhiều qua lại như tiền sảnh, cầu thang hay các khu vực ần sự trang trí như ốp tường thang máy, quầy bar khách sạn, nhà hàng, cafe… các chủ công trình cũng ưa chuộng lựa chọn da hoa cuong cot xam Quang Ngai. Chúng không chỉ bền mà còn mang đến cho không gian những sự pha phối tự nhiên bắt mắt, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu.

Với các công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự, chung cư, đa phần các không gian phòng khách, cầu thang, nhà bếp, nhà tắm… đều không thể thiếu sự hiện hữu của da hoa cuong. Với những ưu điểm hiện thân trong màu sắc và đặc biệt là độ cứng, bền không thấm nước khiến da hoa cuong Quang Ngai được lựa chọn cho nhiều hạng mục lát sàn, lát cầu thang, ốp tường và làm bệ bếp.

Cùng với đó là những ưu điểm về giá thành và thi công ưu việt hơn một số sản phẩm nhập khẩu cùng phân khúc do không chịu chi phí vận chuyển, do vậy da hoa cuong xam Quang Ngai có giá thành khá thấp cho một dòng sản phẩm cao cấp. Nhờ đó mà chúng được ưa chuộng lựa chọn và hiện hữu trong nhiều không gian.

Thêm bình luận