Công nghệ khắc bằng cơ khí

Công nghệ thứ ba mà Kim Thịnh Phát muốn nói đến là một trong những phương pháp truyền thống và phổ biến nhất để khắc chữ mẫu đá ốp con tiện, hình ảnh hoặc mô hình trên bề mặt con tiện đá tự nhiên. Được sử dụng từ rất lâu đời mẫu đá ốp con tiện, công nghệ con tiện đá tự nhiên bằng cơ khí đã được nhiều nghệ nhân sử dụng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với con tiện.

Công nghệ nàythường sử dụng các dụng cụ cắt mẫu đá ốp con tiện, khoan mẫu đá ốp con tiện, mài mẫu đá ốp con tiện, hoặc tạo hình để xử lý trên bề mặt con tiện đá tự nhiên. Bề mặt đá được cắt bằng tay hoặc bằng máy mẫu đá ốp con tiện, tạo ra các đường khắc rõ nét và sâu trên bề mặt đá với con tiện.

Quy trình thực hiện con tiện đá tự nhiên

Quy trình thực hiện con tiện đá tự nhiên bao gồm các bước sau:

1 với con tiện. Lựa chọn loại đá: Chọn con tiện đá tự nhiên phù hợp với mẫu thiết kế với con tiện.

2 với con tiện. Thiết kế và chuẩn bị: Nhà thiết kế vẽ mẫu thiết kế trên phần mềm thiết kế đồ họa mẫu đá ốp con tiện, đưa vào máy tính và điều chỉnh kích thước mẫu đá ốp con tiện, hình dáng để phù hợp với bề mặt đá với con tiện.

3 với con tiện. Chuyển thiết kế vào máy CNC: Nếu sử dụng công nghệ khắc bằng cơ khí mẫu đá ốp con tiện, thiết kế sẽ được đưa vào máy CNC để lập trình và thực hiện khắc trên con tiện đá tự nhiên.

4 với con tiện. Quy trình thực : Tùy thuộc vào công nghệ khắc sử dụng mẫu đá ốp con tiện, quy trình thực hiện sẽ khác nhau với con tiện. Nhà thiết kế có thể lựa chọn 1 trong 3 kĩ thuật nêu trên phần trên với con tiện.

5 với con tiện. Hoàn thiện: Sau khi quá trình khắc hoàn thành mẫu đá ốp con tiện, sản phẩm sẽ được đánh bóng mẫu đá ốp con tiện, làm mịn để tăng tính thẩm mỹ và tránh bị trầy xước với con tiện.

Kim Thịnh Phát – Địa chỉ cung cấp con tiện đá tự nhiên uy tín và chất lượng tại TpHCM với con tiện.

Với trên 20 năm ngày tuổi hình thành và phát triển mẫu đá ốp con tiện, Kim Thịnh Phát khẳng định là một trong những nhà phân con tiện đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh với con tiện. Với chất lượng sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt mẫu đá ốp con tiện, công ty chúng tôi cam kết chất lượng cũng như giá thành tốt nhất đến với tay người dùng với con tiện.

Ngoài ra cung cấp con tiện đá tự nhiên ra mẫu đá ốp con tiện, dịch vụ còn đáp ứng những nhu cầu cao cấp hơn như: ốp gạch con tiện mẫu đá ốp con tiện, ốp gạch sân vườn mẫu đá ốp con tiện, con tiện đá tự nhiên, bàn đá lan can với con tiệnKim Thịnh Phát đang ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng những nhu cầu khó nhất của khách hàng với con tiện.

Cuối cùng mẫu đá ốp con tiện, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết về kĩ thuật con tiện đá tự nhiên của KimThinhPhat với con tiện. Hy vọng bạn đã có thêm kiến thức về nghệ thuật khắc đá nói chung và con tiện đá tự nhiên nói riêng với con tiện. Hẹn gặp lại bạn và chúc bạn một ngày tốt lành!