Đá hoa cương lát nền kèm hoa văn

Chuẩn bị vật tư và mặt bằng

Sau khi hoàn thành việc cắt đá thì cần phải chuẩn bị mặt bằng thi công với con tiện. Đối với các công trình thay mới đá mẫu đá ốp con tiện, những người thợ có nhiệm vụ tháo dỡ những vật liệu cũ khỏi bề mặt với con tiện. Tiếp đó mẫu đá ốp con tiện, họ tiến hành bước trám đều mặt bằng giúp việc lát đá thuận tiện hơn với con tiện.

Sắp xếp vị trí ốp đá

Công đoạn này để xác định vị trí chính xác cần sử dụng của đá mẫu đá ốp con tiện, tránh bị sai lệch với thông số của bản thiết kế trước đó với con tiện. Sau khi đã chuẩn bị kỹ mặt bằng và đá hoa cương lát nền, người thợ cần định vị và sắp xếp đá trước khi lát với con tiện. Việc làm này để kiểm tra lại một lần nữa về số lượng vật liệu chuẩn bị thừa hay thiếu mẫu đá ốp con tiện, cùng với đó là điều chỉnh hợp lý nếu như thông số kỹ thuật có sự sai lệch với con tiện.

Chuẩn bị đá hoa cương lát nền

Đá hoa cương lát nền được pha chế đặc biệt giúp đá hoa cương lát nền có thể liên kết với nhau một cách bền chắc nhất với con tiện. Đây là một trong những công cụ không thể thiếu để ốp lát đá hoa cương lát nền.

Tiến hành lát đá và chà ron

Bước cuối cùng của đá hoa cương lát nền đó là thợ đá bắt đầu lát các tấm đá lên mặt phẳng và tiến hành vệ sinh trét ron sau khi đã hoàn tất với con tiện.

Đá hoa cương lát nền ở mặt dựng

Đá hoa cương lát nền ở mặt dựng cũng tương tự đá hoa cương lát nền ở mặt phẳng mẫu đá ốp con tiện, tuy nhiên sẽ khó khăn hơn một chút với con tiện.

Chuẩn bị vật tư cần thiết

Để tiến hành ốp đá hoa cương lát nền ở mặt dựng thì cần lưu ý không được thiếu bất kỳ dụng cụ cần thiết nào mẫu đá ốp con tiện, vì thi công ở trên cao sẽ giúp tiết kiệm thời gian và độ an toàn của người thợ với con tiện. Một số vật tư mẫu đá ốp con tiện, dụng cụ cần thiết như:

Thêm bình luận