Cung cấp một số mẫu đá granite và marble mới

Tôi sẽ không nói rằng chúng ta đã thấy sự hồi sinh trong các mặt bàn làm việc bằng đá granite chính hãng – chúng chưa bao giờ biến mất – nhưng một số vật liệu tương đối yên tĩnh. Thật vui khi gần đây phải mua ở một số phiến khá hợp lý của River White. Đá không còn nhiều vệt xám xanh của Farrow & Ball như trước đây nữa – hiện tại có nhiều màu hồng hơn là xanh lá cây – nhưng nó vẫn là một vật liệu nổi bật và bề mặt hoàn thiện trên các phiến đá này rất tốt.

River-White-Granite
đá River-White-Granite
River-White-Granite
đá River-White-Granite

Đá nhân tạo Thạch anh trắng Unistone Olympus

White-on-white đá nhân tạo là một cái nhìn ngày càng phổ biến. Màu trắng rất phổ biến, nhưng người da trắng rất trong sáng có thể là một nỗi đau thực sự để sống với thực tế. Yếu tố nhỏ của kết cấu và hoa văn mà không phải nhường chỗ cho bất cứ thứ gì mạnh mẽ khiến chúng trở nên sống động hơn rất nhiều, Olympus White từ Unistone tạo nên một chiếc bàn thạch anh tuyệt đẹp!

da-nhan-tao-Unistone-Olympus-White-Honed-Quartz
da-nhan-tao-Unistone-Olympus-White-Honed-Quartz

Đá Granite Nuvolato Primera hoàn toàn mới lạ

Được Levantina của Basingstoke bán cho chúng tôi dưới dạng đá granit Nuvolato Primera, tôi không thể tìm thấy loại đá tuyệt đẹp này dưới cái tên đó từ các nhà cung cấp khác. Tôi tin rằng nó đến từ miền Bắc nước Ý. Có lẽ là một thạch anh, trong thực tế. Tôi thích nó.

Da-granite- Nuvolato-Primera
Da-granite- Nuvolato-Primera

Đá granite màu ngà đặc biệt

Trong khi các mặt bàn làm việc của River White Granite đã xuất hiện và biến mất một chút trong những năm qua, Ivory Fantasy Granite (cùng với Colonial White, đầu bài viết) vẫn bán được ổn định. Đây là lô hàng mới nhất – nguyên liệu nhập kho trong tháng này.

Ivory-Fantasy-Granite-mau-nga
Ivory-Fantasy-Granite-mau-nga

Còn một số mẫu nữa chúng tôi sẽ cung cấp thêm khi chúng về kho. Mong các bạn theo dõi nhé. Cần tư vấn thêm về giá cũng như mẫu xin liên hệ với chúng tôi.

Thêm bình luận