Da hoa cuong do Sa Mac

Da hoa cuong do Sa Mac

Da hoa cuong do Sa Mac là dòng đá nhập khẩu chất lượng cao đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của người tiêu dùng trong lựa chọn vật liệu xây dựng. Chúng hiện hữu trong mọi không gian các công trình lớn, nhỏ và mang đến những vẻ đẹp phô trương cũng như tiềm ẩn trong không gian.

Da-hoa-cuong-do-Sa-Mac

Cái tên Sa Mạc trong dòng da hoa cuong này đủ để nhận thấy ẩn chứa trong chúng là sức chịu đựng và được tôi luyện từ vùng đất được xem là khắc nghiệt nhất từ tự nhiên. Chính nhờ đó mà Da hoa cuong cot do Sa Mac trở thành dòng sản phẩm có màu sắc đẹp tự nhiên cũng như độ bền rất cao.

Da-hoa-cuong-do-Sa-Mac1

Nhờ đó, chúng thích hợp mọi hạng mục trang trí ngoại thất. Với những không gian ngoài trời phải chống chịu trực tiếp với mưa, nắng, gió, bão cũng không làm ảnh hưởng đến màu sắc và độ bóng đẹp mà cot da hoa cuong do Sa Mac mang đến. Chúng được sử dụng ốp tường, làm bậc tam cấp, làm bàn trà hay trang trí bể nước, bệ bồn hoa, bồn nước, lối đi trong công viên.

Da-hoa-cuong-do-Sa-Mac2

Trong không gian trang trí nội thất, Da hoa cuong do Sa Mac được sử dụng trong nhiều hạng mục như lát sàn, lát cầu thang, ốp tường, làm bệ lavabo, bàn bếp… Những khu vực này thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao và sự ẩm ướt của nước và thực phẩm đồ ăn cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng mà sản phẩm này mang đến cho công trình.

Da-hoa-cuong-do-Sa-Mac3

Trong những không gian quan trọng cần tiếp khách và đối tác như phòng khách, sảnh công trình công cộng, quầy lễ tân, quầy bar khác sạn, quán cafe… Da hoa cuong do Sa Mac được sử dụng nhằm tạo ấn tượng mạnh bởi màu sắc rực rỡ và sự quyến rũ mà chúng mang đến cho không gian. Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng càng khiến không gian trở nên lộng lẫy, hoa lệ.

Đồng thời Da hoa cuong do Sa Mac thích hợp với mọi phong cách thiết kế nội, ngoại thất. Dù là người ưa chuộng trường phái cổ điển, hiện đại hay phá cách đều có thể sử dụng dòng sản phẩm này trong không gian. Khi khéo léo được kết hợp với đồ nội thất khác, chúng vừa tự thân tỏa sáng đồng thời cũng làm nền nhằm nổi bật cho các nội thất xung quanh chúng.

Giá thành dòng sản phẩm Da hoa cuong do Sa Mac dao động ở mức trên dưới 1,6 triệu/m2. Đây là mức giá thi công tốt cho một dòng sản phẩm nhập khẩu có màu sắc bóng đẹp, độ cứng rất cao, chịu lực và chịu mọi sự tiếp xúc lớn. Sự hiện hữu của chúng trong công trình có thể bền đẹp đến hàng trăm năm sau.

Sự lựa chọn cho không gian với Da hoa cuong do Sa Mac sẽ là một ý tưởng vô cùng hoàn hảo. Bởi chúng sẽ giúp chủ công trình và gia chủ không cần quá nhiều nỗ lực mà vẫn có thể lột tả hết được những ý tưởng mình mong muốn truyền tải vào không gian. Nhờ đó mà không gian thực sự mang đến sự hài lòng, thư giãn lý tưởng cho người sử dụng.

 

 

 

Thêm bình luận