Cột đá hoa cương cho không gian đẹp

Sử dụng Cột đá hoa cương cho không gian đẹp luôn mang lại một không gian sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Những thiết kế phòng tắm xa hoa dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ mê mẩn.

c-t-da-hoa-cuong-danh-bong

  1. ban công nhà sang trọng với Cột đá hoa cương cho không gian đẹp sáng trắng
  2. c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi

Phòng tắm với Cột đá hoa cương cho không gian đẹp trắng

Trên thực tế những đá hoa cương cho không gian đẹp màu trắng trơn rất hiếm. Vì phòng tắm màu quá trắng mang lại cảm giác lạnh lẽo. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích màu trắng tinh khôi, bạn bạn chỉ cần tạo một điểm nhấn đặc biệt cho cả ban công nhà để xóa tan đi cảm giác lạnh lẽo.

c-t-da-hoa-cuong-mau-kem-d-p

Như trong thiết kế trên đây, người kỹ sư khéo léo cho thi công một mảng tường với họa tiết hoa văn trắng và nâu. Điểm nhấn này không những tạo nên một thiết kế ấn tượng mà còn xóa tan sự lạnh lẽo của phòng tắm màu trắng sáng.

c-t-da-hoa-cuong-gi

  1. Cột đá hoa cương cho không gian đẹp độc đáo với hai sắc đen trắng đối lập

ban công nhà m sang trọng với đá hoa cương đen và trắng

Thiết kế ban công nhàm theo kiểu ô vuông bàn cờ

Những thiết kế phòng tắm kết hợp hai màu sắc Cột đá hoa cương cho không gian đẹp đen trắng đối lập tạo nên một không gian vừa sang trọng vừa lịch lãm. Thiết kế này phù hợp cho các quý ông, tạo cảm giác nam tính và thành đạt.

Để tạo điểm nhấn thêm cho phong cách này, bạn có thể phối hợp các thiết bị nội thất khác như gương và đèn. Một chiếc kệ gỗ màu đen hoặc trắng cũng rất phù hợp với không gian này.

cot-tron-da-hoa-cuong-ken-van-go

  1. Cột đá hoa cương cho không gian đẹp lộng lẫy

Đá hoa cương ban công nhà đen trắng khổ lớn

Đá hoa cương ban công nhà màu nâu vàng

Nếu bạn thích những mẫu Cột đá hoa cương cho không gian đẹp có màu sắc sống động, bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn. Phòng tắm của bạn sẽ trở nên lộng lẫy và đặc biệt như phòng tắm hoàng gia.

Ngoài các mẫu đá hoa văn như trên, bạn có thể tham khảo các mẫu Cột đá hoa cương cho không gian đẹp có màu sắc sinh động và ấm áp hơn. Thông thường các loại đá hoa văn này là đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch.

  1. Phòng tắm tiện nghi với Cột đá hoa cương cho không gian đẹp màu ấm
  2. mau-cot-chua-lap

ban công nhà hoa cương màu xanh dịu

ban công nhàắm ấm cúng với đá hoa cương

Không gian sang trọng với đá hoa cương

Nếu bạn yêu thích không gian tiện nghi và ấm cũng, những thiết kế phòng tắm kết hợp các loại đá hoa cương màu sắc ấm sẽ phù hợp với bạn. Khác với những mẫu ban công nhà màu trắng hoặc đen trắng, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và thoải mái khi đắm mình trong những không gian như thế này.

 

Với bộ sưu tập ban công nhà Cột đá hoa cương cho không gian đẹp trên, chắc chắn bạn đã có những ý tưởng cho riêng mình.

 

Thêm bình luận