cột đá hoa cương nào cứng nhất?

Những loại cột đá hoa cương nào cứng nhấtrong thị trường xây dựng ngày nay, tất cả đều khác nhau theo từng chủng loại. Bạn cần biết rõ về đặc tính này của đá để có thể chọn được loại đá phù hợp cho từng hạng mục công trình, trong số 2280 loại mẫu cột đá hoa cương, hiện nay có phân chia thành 5 nhóm đá, nhóm cột đá hoa cương thứ nhất được gọi là granite, loại đá này tuy không đẹp nhưng chúng sẽ cứng nhất trong các loại đá.

c-t-da-hoa-cuong-màu kem12345 789 1122 33344
c-t-da-hoa-cuong-màu kem12345 789 1122 33344

Cột đá hoa cương marble là một trong những đá sang trọng, từ nét đẹp sang nhã huyền ảo cho đến các nét hoa văn của chúng đều lộng lẫy uy nghi, nhưng dòng sản này chỉ có 4 loại cột đá hoa cương này là cứng nhất, cột đá rosalall cần độ cứng cao nhất, sau đó đến các loại đá ốp. Cột đá hoa cương cũng cần độ cứng cao để đảm bảo khả năng chịu lực tốt.

c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem12345 789 1122 33344
c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem12345 789 1122 33344

Tìm hiểu độ cứng của đá hoa cương

c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem12345 789 1122
c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem12345 789 1122

Độ cứng của các loại Cột đá hoa cương tự nhiên

c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem12345 789
c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem12345 789

Dưới đây là bảng thông số về độ cứng của các loại Cột đá hoa cương tự nhiên

c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem12345
c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem12345

Nhìn bảng trên bạn có thể thấy đá hoa cương tự nhiên được chia làm rất nhiều loại, trong đó có 2 loại điển hình nhất:

c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem
c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi màu kem
  • Đá Granite: độ cứng của loại đá hoa cương này chỉ xếp sau kim cương và 2 hợp chất đặc biệt khác, tại cấp độ 7. Độ cứng của đá Granite hầu như có thể đảm bảo cho bất cứ công trình nào yêu cầu độ cứng và chịu lực.
  •  cột đá hoa cương kem 123 nhà đẹp
    cột đá hoa cương kem 123 nhà đẹp

Cột đá hoa cương Granite có độ cứng như vậy là do bản chất cấu tạo. Granite có cấu tạo tinh thể đá, thành phần chính là SiO2hoặc KAlSi3O8, Các tinh thể nối tiếp, đan xen nhau, tạo nên một cấu trúc siêu vững chắc. Đây cũng là lý do vì sao Cột đá hoa cương Granite có khả năng chống mài mòn và chống nước cao.

c-t-da-hoa-cuong-danh-bong c-t-da-hoa-cuong-vang-da-bao cột đá hoa cương kem 123
c-t-da-hoa-cuong-danh-bong c-t-da-hoa-cuong-vang-da-bao cột đá hoa cương kem 123
  • Cột đá hoa cương Marble: loại đá này có cấp độ cứng số 3. Mặc dù thua đá Granite tới 4 bậc, nhưng đây cũng là một loại đá có độ cứng rất cao. Độ cứng của Marble đứng trên thạch cao.
  • c-t-da-hoa-cuong-vang-da-bao cột đá hoa cương kem 123
    c-t-da-hoa-cuong-vang-da-bao cột đá hoa cương kem 123

Lý giải cho cấp độ cứng này của đá Marble cũng nằm ở cấu tạo đá. Khác với Granite, đá Marble không có cấu tạo tinh thể, mà có cấu tạo hợp chất, thành phần chính là Canxit. Cấu trúc có phần rỗng, không hoàn toàn khăng khít như cấu trúc tinh thể.

c-t-da-hoa-cuong-vang-da-bao cột đá hoa cương kem
c-t-da-hoa-cuong-vang-da-bao cột đá hoa cương kem

Đá Marble có cậu tạo khá giống răng của chúng ta, tuy nhiên mềm và rỗng hơn. Nếu bạn ăn nhiều đường hoặc vệ sinh răng miệng không tốt, răng của bạn sẽ bị sâu. Tương tự như vậy với đá Marble, nếu bạn vệ sinh đá không tốt, đá Marble rất dễ bị mài mòn.

cột đá hoa cương kem
cột đá hoa cương kem

Chúng tôi thi công nền nhà óp lát đá hoa cương đa giạng, loại đá marble giá rẻ chỉ 1,350,000 một mét vuông, với những loại đá tự nhiên cao cấp nhất giá từ 1,800,000vnd ddeesns 2,300,000 mọt mét, thi công theo tất cả các hình thức và đẳng cấp kỹ nghệ ốp lát tùy theo yêu cầu của khách hàng, từ bình dân đến cao cấp nhất, tất cả các loại đá đều được cắt bằng máy CNC tại xưởng, và có lắp ráp thử nghiệm đánh số thứ tự, lúc thi công xong nếu quý khách yêu cầu cao cấp, chúng tôi sẽ hàn gắng vết roong mài phảng lấy độ bóng tự nhiên mới nhất, bảo đảm khu nền nhà của quý khách sẽ liền một khối với vẻ đẹp nền nhà số 1 việt nam.

Chúng tôi không chỉ thi công nền nhà ốp đá mà còn thi công cao cấp nhất các hạng mục khác về đá hoa cương như mặt tiền lâu đại biệt thự khách sạn cho các thiết kế cổ điển cao cấp khác, bảo đảm liền khiết tinh tế từng chi tiết.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở tư vấn thiết kế Đá hoa cương. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ tư vấn, mua bán rẻ không phải là chuyện dễ dàng Đá hoa cương. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, thiết kế và thi công các công trình đá hoa cương giá rẻ và uy tín Đá hoa cương.

Công ty nào tư vấn thiết kế đá hoa cương rẻ?

Đó là công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát Đá hoa cương. Nhắc đến Kim Thịnh Phát chắc có lẽ sẽ có nhiều khách hàng hoặc giới kinh doanh trong nghề biết đến tên thương hiệu này Đá hoa cương. Công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát được hình thành với phương châm mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng bằng những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng Đá hoa cương.

mat-tien-da-hoa-cuong-dep-nhat-viet-nam

thi-cong-mat-tien-da-hoa-cuong-dep-nhat-viet-nam

mat-tien-da-hoa-cuong-dep

mat-tien-da-hoa-cuong-dep-nhat-viet-nam-dang-cap

Đá hoa cương emperador nhập khẩu từ Ấn Độ là một trong những loại Đá hoa cương được sử dụng phổ biến hiện nay Đá hoa cương. Đá hoa cương loại này có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, thiết kế nên được nhiều người sử dụng ở phía trước mặt tiền của nhà Đá hoa cương. Mang trên mình nhiều ưu điểm như vậy nhiều người đã rất tò mò giá bán của đá hoa cương Emperador nhập khẩu từ Ấn Độ Đá hoa cương.

1 Đá hoa cương. Tại sao lại nên sử dụng đá hoa cương emperador ở mặt tiền?

Đặc điểm nhận dạng của đá hoa cương Emperador là nó có màu nâu khá đẹp mắt Đá hoa cương.Trên mặt đá có nhiều hoa văn nhẹ nhàng tạo nên một loại đá hoa cương đẹp Đá hoa cương. Vì vậy mà loại đá này khá hợp trong việc trang trí mặt tiền các khu biệt thự, các khách sạn và các ngôi nhà cao cấp khác Đá hoa cương.

cot-vuong-da-hoa-cuong

cau-thang-da-vang-cabon-chinow

cau-thang-da-vang-cream-nowa

cau-thang-da-vang-cream-nowa-f6

cot-da-hoa-cuong-2155

da-marble-thang-may-ktp1081

cot-da-hoa-cuong-2179

cot-da-hoa-cuong-2307

da-marble-thang-may-ktp1103

da-marble-thang-may-ktp1109

hoa-van-da-hoa-cuong-phong-khach-565

hoa-van-da-hoa-cuong-phong-khach-567

hoa-la-da-hoa-cuong

phu-dieu-da-hoa-cuong

cot-da-hoa-cuong-2303

cong-da-hoa-cuong-602

cong-da-hoa-cuong-617

cot-da-hoa-cuong-2138

cot-da-hoa-cuong-2109

cot-da-hoa-cuong-2194

cot-da-hoa-cuong-2197

Chúng tôi thi công và sản xuất gia công các hạng mục về đá hoa cương, tất cả các chi tiết cổ điển, giao nhập cho các công ty cửa hàng vè đá hoa cương, bao gồm nhà thầu chủ đầu tư cồng trình trên toàn quốc, thi công công trình cao cấp 3 miền đất nước, nhận giao tất cả các mặt hàng trên toàn quốc, 

cot-da-hoa-cuong-2306

Đối với những gia chủ muốn ốp đá hoa cương cho cầu thang nhà mình có mệnh Hỏa thì màu đỏ hoặc vàng nâu là lựa chọn sáng suốt. Nếu có thêm vân màu nâu hoặc vân màu xanh lá trên đá thì việc làm ăn lại càng thuận lợi. Gia chủ mệnh Hỏa cũng nên lưu ý rằng những họa tiết, hoa văn chéo hoặc thẳng cũng giúp mang lại may mắn cho chủ nhà. Không nên chọn những màu xanh vì những đá hoa cương có màu xanh sẽ thuộc hành Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa, điều này không may mắn đối với những người mệnh Hỏa.

Đối với những gia chủ có mệnh Thổ, nên chọn cau thang da có màu nâ

nền đá hoa cương
nền đá hoa cương

đá hoa cương cột tròn

kho đá hoa cươnglan can đá hoa cương

 

Độ cứng của Cột đá hoa cương nhân tạo

cột đá hoa cương tròn 234 456
cột đá hoa cương tròn 234 456

Đá hoa cương nhân tạo có độ cứng cao

cột đá hoa cương tròn 234
cột đá hoa cương tròn 234

Đá hoa cương tự nhiên có độ cứng rõ ràng có thể đo được. Còn Cột đá hoa cương nhân tạo có độ cứng thay đổi, tùy thuộc vào chất lượng sản xuất.

cột đá hoa cương tròn 2
cột đá hoa cương tròn 2

Độ cứng của đá hoa cương nhân tạo hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi công nghệ nén ép bột đá từ các nhà máy. Nhưng thông thường, độ cứng của đá nhân tạo được so sánh tương đương với Cột đá hoa cương Granite và luôn cao hơn độ cứng của đá Marble.

cột đá hoa cương tròn
cột đá hoa cương tròn

Như vậy, bạn đã có cái nhìn tổng quát về độ cứng của các loại Cột đá hoa cương nói chung. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và chọn loại đá hoa cương phù hợp cho công trình của bạn, vậy bạn đã chọn loại nào và bạn có từng sử dụng qua loại cột đá hoa cương nào chưa? công ty kim thịnh phát, một nhà tư vấn 24/24, tất cả các loại cột đá hoa cương trong nhiều năm sử dụng, chúng tôi đều theo giõi về các loại sản phẩm này trong nhiều năm qua, bạn hãy iên tâm hơn cho sản phẩm đẹp của ngôi nhà. 0932-019-888

cột đá hoa cương vuông
cột đá hoa cương vuông
cột dá hoa cương nhà nhỏ
cột dá hoa cương nhà nhỏ

 

Thêm bình luận