Sử dụng đá granite trong xây dựng

Ngày nay nhiều tòa nhà thương mại được xây dựng cùng với sự phát triển trong ngành du lịch nhiều người đã đầu tư kinh doanh khách sạn. Việc trang trí cho các tòa nhà thương mại và khách sạn rất quan trọng để sao cho ấn tượng với khách hàng của mình và một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu đó là đá Granite. Loại đá này được hình thành cùng với trái đất, là một dạng của Macma lỏng phun trào ra khỏi lòng đất và khi nguội đi nó tạo thành một chất có độ bền và cứng chỉ sau kim cương. Vì tính chất hoàn hảo của nó mà nhiều nhà xây dựng luôn sử dụng nó cho nhiều hạng mục nhất là lát sàn và ốp cột đá hoa cương cho các công trình lớn .

đá granite

Bạn có thể thấy rất nhiều khách sạn đã sử dụng đá Granite để lát sàn. Nó có rất nhiều màu sắc có những đốm riêng biệt và cũng có rất nhiều loại như Champa Green, Green Gold … và ở Việt Nam nhiều người rất thích loại đá Granite đen Huế.

đá đen huế

Đá Granite không chỉ được ứng dụng trong các công trình xây dựng lớn mà còn được nhiều người ưu thích dùng để trang trí ngôi nhà của mình. Nó như là một vật liệu làm nội thất hoàn hảo với điểm mạnh đẹp bền và rất cứng. Bên cạnh đó giá thành của loại đá này phù hợp với mọi gia đình.

Công ty chúng tôi luôn cam kết là đơn vị cung cấp và thi công các loại đá tự nhiên cao cấp hàng đầu với chất lượng đá tốt và đội ngũ thợ lành nghề sẽ đêm đến cho bạn sự hoàn hảo như mong muốn.

Đông Phương

Thêm bình luận