Đá hoa cương cầu thang onyx

Nhiều người lại vô tình quên mất để đá hoa cương cầu thang giữ được màu đẹp tự nhiên, bền lâu theo thời gian và sáng bóng thì bạn phải có quá trình sử dụng cũng như vệ sinh nó đúng cách đá hoa cương cầu thang. Bài viết này sẽ giúp bạn hình dung một số cách để giữ cho đá hoa cương cầu thang được bền lâu cũng như giữ cho đá hoa cương cầu thang trong nhà bạn luôn sạch và sáng bóng đá hoa cương cầu thang.

Đá hoa cương cầu thang onyx
Đá hoa cương cầu thang onyx

Cách để vệ sinh đá hoa cương cầu thang sáng bóng bền lâu

Với khăn lau: Riêng với loại đá hoa cương cầu thang cao cấp Marble, bạn không nên sử dụng loai khăn lau quá khô cứng, bởi nếu sử dụng loại khăn quá cứng qua nhiều lần lau sàn sẽ khiến cho bề mặt của đá hoa cương cầu thang cao cấp bị trầy xước đi và dẫn đến hư hỏng đá hoa cương cầu thang. Bạn nên lựa chọn loại khăn mềm để lau chùi đá hoa cương cầu thang. Và một lưu ý tuyệt đối, bạn không thể nào dùng vật dụng thường dùng để cọ nồi để lau sàn đá hoa cương cầu thang. Điều này sẽ gây tổn thương cho mặt đá hoa cương cầu thang rất nhiều đá hoa cương cầu thang.

Đá hoa cương có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy vào không gian mặt tiền của bạn ra sao có thể chọn mua loại đá hoa cương với kích thước sao cho phù hợp. Với việc chọn lựa kích thước phù hợp với không gian của mình sẽ khiến cho không gian sử dụng trở lên đẹp đẽ hơn, sang trọng và nổi bật hơn.

Nếu như bạn muốn sử dụng đá hoa cương để ốp tường ở mặt nhà thì có thể chọn loại có kích thước lớn để giúp cho tòa nhà của bạn vừa hiện đại, sang trọng lịch sự hơn. Đồng thời với việc ốp đá hoa cương cao cấp này sẽ giúp cho việc tránh mưa thấm vào tường tốt nhất, hạn chế nhiệt lượng chiếu vào nhà nhiều nhất và màu sắc được lâu bền theo thời gian.

Trường hợp bạn muốn sử dụng đá hoa cương đẹp này để làm sàn nhà ở mặt tiền thì bạn nên chọn loại có kích thước phù hợp với diện tích của sàn nhà. Với diện tích sàn nhà không quá lớn nên chọn đá hoa cương có kích thước vừa phải để phù hợp với không gian hơn và đỡ bị lãng phí khi ghép đá khớp với từng ngóc ngách của sàn nhà. Tuy nhiên, với diện tích sàn nhà rộng lớn như các tòa lâu đài, biệt thự thì bạn nên sử dụng đá hoa loại kích thước lớn để đồng điệu với không gian rộng lớn của ngôi nhà.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu về đá hoa cương và những lưu ý khi chọn mua và sử dụng loại đá này. Hi vọng rằng, với những lưu ý trên, bạn sẽ chọn được loại đá hoa cương phù hợp cho ngôi nhà mình.

Thêm bình luận