cầu thang đá hoa cương cùng những bí ẩn cột đá khối

cầu thang đá hoa cương cùng những bí ẩn cột đá khôi

những bí ẩn cầu thang đá hoa cương ngày nay đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho những không gian ngôi nhà sang trọng. Chất cổ điển và hiện đại hiện hữu trong đá luôn tiềm ẩn những nét độc đáo kỳ lạ mà con người chúng ta đang không ngừng khám phá. Để hiểu rõ hơn về những nét hoa văn độc đáo đáo, sau đây bài viết sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm lời giải đáp.

da hoa cuong dep 491

cầu thang đá hoa cương được khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ bở độ bền theo năm tháng,  phù hợp với mọi không gian ngôi nhà từ phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, hành lang,…đến mọi góc cạnh của không gian sống mà  còn là sự đa dạng về màu sắc và chủng loại màu sắc tôn lên nét rạng ngời một cách tự nhiên nhất

da hoa cuong dep 492

Giải mã sự bí ẩn về nét đẹp độc đáo trong cau thang da hoa cuong

cau thang da hoa cuong là loại đá biến chất từ đá vôi với cấu tạo không phân phiến. cau thang da hoa cuong còn có tên tiếng Anh là marble. vốn xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa danh từ là “đá sáng chói” và nghĩa động từ là “long lanh hay “cháy sáng”. Chỉ với ý nghĩa của cái tên gọi đã có thể cho chúng ta thấy một phần vẻ đẹp kỳ diệu của đá cẩm thạch. Trong các loại đá tự nhiên, đá cẩm thạch được xem là sang trọng, đẹp về mẫu mã và đẳng cấp nhất.

da hoa cuong dep 493

 Nguồn gốc, thành phần tạo nên nét hoa văn độc đáo của cau thang da hoa cuong

cau thang da hoa cuong là kết quả của quá biến chất được tiếp xúc từ những loại đá trầm tích có dạng cacbonat nhưcác loại  đá dolomit, đá vôi. Sự biết chất của loại đá này khiến các tinh thể aragonit canxit, dolomit  được kết tinh và hình thành cấu trúc khảm. Những đặc điểm hoa văn cau thang da hoa cuong, vân đá, đường viền đá và cả ngay màu sắc của đá cẩm thạch thường được tạo ra từ một số tạp chất như cát, oxit sắt, bột, sét, silic… Những chất này tồn tại theo dạng vân hoặc hạt hay lớp. Ngoài ra, thành phần chính của đá cẩm thạch đẹp là canxit. Đây là dạng kết tinh của cacbonat (CaCO3)

da hoa cuong dep 494

da hoa cuong dep 495

da hoa cuong dep 497

da hoa cuong dep 496

da hoa cuong dep 498

bí ẩn cột đá khối phối màu cùng cầu thang

cột đá khối hay còn gọi là cột đá hoa cương đẹp được ứng trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp,lĩnh vực  xây dựng, kim hoàn – trang sức… Những loại cot da hoa cuong cao cấp có màu nhạt hay không màu thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Người ta thường sẽ lấy hạt mịn và bột canxi cacbonat từ đá để làm nguyên liệu cho các nhành sản xuất giấy, nhựa, sơn, kem đánh răng… Còn với các loại đá hoa cương có giá trị quý hiếm, có nước màu vân đá đẹp, thường được chọn làm vật liệu chế tác trong  kim hoàn – trang sức như làm vòng đá, nhẫn đá, mặt dây chuyền…

da hoa cuong dep 514

Thực tế cho thấy rằng, loại da hoa cuong đang ngày càng xuất hiện nhiều không chỉ trong những ngôi nhà mà còn các công trình kiến trúc như: biệt thự, các ngôi chùa cổ kính.

da hoa cuong dep 515

Tuy nhiên, để lựa chọn đá cẩm thạch chất lượng đá cẩm thạch bền đẹp thì bạn cần chọn những cơ sở sản xuất sản phẩm uy tín. Công ty đá hoa cương cẩm thạch là một sự gợi ý dành cho bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã, đa dạng sự lựa chọn, công ty đang là nơi cung ứng sản phẩm cột tròn đá hoa cương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

da hoa cuong dep 516

Thêm bình luận