Tổng hợp những thiết kế cột đá hoa cương đẹp cho phòng ngủ

Tổng hợp những thiết kế cột đá hoa cương đẹp cho phòng ngủ

Nhiều người thường nghĩ rằng việc sử dụng đá hoa cương cho phòng ngủ là không thích hợp. Bởi vì, đá hoa cương xuất phát từ tự nhiên nên sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo cho người sử dụng.

mau-cot-kim-thinh-phat

Quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm, bởi vì chỉ cần các bạn biết cách kết hợp giữa cột đá hoa cương với các chất liệu nội thất khác, thì sẽ mang đến không gian phòng ngủ vô cùng đẹp, ấm áp, tạo cảm giác gần gũi và rất hiện đại.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế đá hoa cương đẹp cho phòng ngủ. Để các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm đá hoa cương.

c-t-kim-th-nh-phat

Đá hoa cương kết hợp với đồ nội thất khác taọ sự ấm áp

Sử dụng cột đá hoa cương trong phòng ngủ như thế nào ?

Kết hợp giữa cột đá hoa cương với các vật liệu nội thất như thảm, tranh…sẽ mang đến cảm giác khác, không còn là cảm giác lạnh lẽo của cột đá hoa cương thường thấy.

Các bạn cũng có thể trang trí cột đá hoa cương ở đầu giường, để tạo được điểm nhấn và tăng thêm phần hiện đại cho không gian phòng ngủ.

cot-da-marble-uqscaa

Sử dụng đá hoa cương nâu giả vân gỗ

Sử dụng kết hợp giữa cột đá hoa cương nâu giả vân gỗ, được kết hợp với các thiết kế từ gỗ. Tạo nên nét tự nhiên, mang phong cách cổ điển nhưng cũng rất hiện đại và sang trọng.

Nếu các bạn ưa thích phong cách cổ điển thì các bạn có thể sử dụng cột đá hoa cương hoa văn, kết hợp với những đồ nội thất bằng gỗ, cũng tạo nên không gian phòng ngủ vô cùng đẹp mắt.

cot-da-marblenykujmjhm

Phòng ngủ sử dụng đá hoa cương màu vàng

Phòng ngủ sử dụng đá hoa cương có tone màu vàng  không những sẽ tạo ra không gian rộng, thoáng mà nó còn tạo sự tinh tế, ấm áp cho không gian phòng ngủ.

Khi sử dụng đá hoa cương màu vàng, thì các đồ nội thất khác sẽ nổi bật hơn rất nhiều. Tạo nên một không gian rất hiện đại.

Phòng ngủ sử dụng đá hoa cương trắng

              cccccccccc

Không gian phòng ngủ sử dụng cột đá hoa cương ruby đỏ, kết hợp với các đồ nội thất mang tông màu hồng. Sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trở nên lãng mạn, nổi bật, rất thoải mái cho người sử dụng. Phòng ngủ sử dụng đá hoa cương ruby đỏ, rất thích hợp với những cặp đôi mới cưới.

bbbbbbb

Phòng ngủ sử dụng đá hoa cương màu trắng.

aaaa

Đối với những phòng ngủ mà có diện tích nhỏ, hẹp thì các bạn nên lựa chọn sản phẩm đá hoa cương có màu trắng, sẽ làm cho không gian phòng ngủ trở nên rộng hơn.

 Các bạn cũng có thể, ốp tường đá hoa cương ở những vị trí ngẫu nhiên với những kích thước khác nhau, như vậy cũng sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn cho phòng ngủ.

Thêm bình luận