Tìm loại đá ốp phù hợp cho căn nhà

Tìm loại đá ốp phù hợp cho căn nhà

 

Mỗi căn nhà đều mang phong cách riêng khác nhau ghi dấu ấn của từng chủ nhân. Vì thế, việc chọn đá ốp lát cũng phải tuỳ theo từng trường hợp để chọn được loại đá phù hợp với không gian sử dụng nhất. Nếu không hiểu biết và không có sự cân nhắc kỹ càng sẽ dẫn đến việc chọn loại đá không phù hợp. Hậu quả điều đó mang lại không chỉ làm mất giá trị thẩm mỹ thậm chí còn giảm độ tiện ích khi sử dụng. Vì thế, để người tiêu đung sáng suốt hơn trong các lựa chọn của mình thì Kim Thịnh Phát đã tổng hợp và đưa ra một số hướng dẫn về tìm loại đá phù hợp cho căn nhà như sau:

 

Loại đá ốp phù hợp cho từng không gian

Hay được sử dụng nhất vẫn là cột đá hoa cương tự nhiên cùng với đó là đá granite và đá marble hay còn gọi cách khác là đá cẩm thạch. Mỗi một loại đá đều có những đặc tính và công dụng khác nhau ví dụ như đá hoa cuong cột cứng hơn so với marble sẽ được ưu tiên sử dụng ốp sàn nhà, ốp tường…

Đá hoa cương ốp lát theo phong cách tân cổ điển

 

Xu hướng chung hiện nay là đề cao sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế, tránh sự rườm rà, khó hiểu khôngcần thiết. Vì thế thường chọn các loại đá khổ rộng ( thậm chí là liền mạch) để giảm tối đa số mạch trong không gian sử dụng, làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn nhiều, đặc biệt với những phòng có diện tích hạn chế.

 

Chọn đá ốp phòng tắm: nên chọn những loại đá có bề mặt nhám sẽ làm giảm độ trơn trượt ( thường sử dụng đá granite hoặc marble). Nếu muốn ăn gian diện tích của phòng tắm bạn nên chọn các loại đá có gam màu nhẹ.

 

 

Chọn đá ốp cầu thang: cầu thang đá hoa cương chính là sự lựa chọn tuyệt với nhất bởi độ bền và chống thấm, mặt đá bóng dễ dàng chùi rửa. Cầu thang đá hoa cương sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng, cuốn hút hơn bao giờ hết.

 

Chọn đá ốp tường, nền nhà: nên sử dụng những loại có độ bóng, khả năng chống thấm cao, hoa văn tinh tế, trang nhã. Màu sắc của đá ốp tường còn tuỳ thuộc vào màu sắc chủ đạo của căn nhà để kết hợp sao cho hài hoà, hợp lí nhất.

Nền nhà được ốp đá hoa cươngtạo vẻ sang trọng, thu hút

 

Chọn đá ốp phòng ngủ: với căn phòng ngủ có diện tích hẹp thì bạn không nên chọn loại đá ốp có diện tích quá lớn, như thế sẽ làm mất đi sự tinh tế, thu hút vốn có của phòng ngủ

 

Mỗi không gian trong nhà đều phù hợp với mỗi loại đá khác nhau. Nếu không sm hiểu về chuyên môn và cũng không có ai tư vấn sẽ dẫn đến trường hợp người tiêu dùng chỉ mua theo cảm tính mà sử dụng các loại đá ốp không phù hợp. Để tránh trường hợp trên, hãy liên hệ với hotline0932 019 888của Kim Thịnh Phát để nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công đá ốp lát, Kim Thành Phát chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

 

Thêm bình luận