Một số ưu thế về cot da hoa cuong màu đỏ và các hạng mục đá khác

Một số người lựa chọn màu sắc cho căn nhà thường lựa chọn theo phong thủy, theo hợp mệnh của chủ nhà. Với cot da hoa cuong màu đỏ Ruby tượng trưng cho mệnh hỏa rất thích hợp cho những năm có mệnh hỏa để mong muốn công việc và cuộc sống của năm đó được thuận lợi, hài hòa hơn.

gia-da-hoa-cuong-granite-mau-do

Da hoa cuong màu kem sản xuất ra tất cả các mặt hàng dịụ êm, tuy loại da hoa cuong này không được sặc sỡ cho lắm, nhưng đặc biệt hơn cho tầm mắt thói quen của người dùng, 

da hoa cuong dep 537

Hơn thế nữa, các loại đá nhuộm còn khiến cho sàn nhà của bạn luôn dính màu ra tất cả các đồ vật khác, cả cây chổi lau nhà và bàn chân của bạn.

da hoa cuong dep 538

Những thông tin hữu ích trên đây hy vọng giúp đỡ được bạn phần nào trong việc chọn mua đá hoa cương lát nền cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

da hoa cuong dep 539

  • Màu sắc: Giống như các loại đá tự nhiên khác, đá nhân tạo cũng có màu sắc rất đa dạng, thậm chí đa dạng hơn. Các nhà máy liên tục cho ra các mẫu đá nhân tạo mới. Có một số loại đá nhân tạo có bông đá và màu sắc tương tự đá Marble (dòng đá hoa cương tự nhiên có màu sắc sống động nhất)
  • da hoa cuong dep 541
    • Đá hoa cương được sử dụng nhiều trong lát sàn nhà, cau thang da hoa cuong hoặc các cột đá hoa cương. Với tính chất mặt trơn và bóng, đá hoa cương rất dễ lau chùi, mang lại không gian luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho cả gia đình.
    • Đá hoa cương tự nhiên cũng được biết đến là loại vật liệu có khả năng chống thấm nước tốt, độ cứng cao, nên thường được sử dụng ở những nơi như sàn nhà, cầu thang đá hoa cương, ốp lát buồng tắm
    • da hoa cuong dep 542
    • Khi sử dụng đá hoa cương để ốp mặt bếp, thì việc vệ sinh cần thực hiện ngay sau khi nấu ăn. Để tránh dầu mỡ, các dung dịch tẩy rửa bám vào lâu ngày sẽ làm giảm độ bóng, độ chống thấm, và làm giảm giá trị của không gian bếp.

Thêm bình luận