Đá hoa cương với chất lượng cao trong vệ sinh

 

 

Đá hoa cương với chất lượng cao trong vệ sinh

da-hoa-cuong-tot

  • Xem xét chất lượng đá: Đá hoa cương nhập khẩu từ Ấn Độ có độ dày trung bình từ 1,8-2cm là đạt chuẩn. Bề mặt đá trơn mịn, dễ lau chùi. Thử cào nhẹ lên bề mặt đá, nếu có dấu hiệu trầy xước thì đó là hàng kém chất lượng.
  • Tham khảo địa chỉ uy tín trong khi mua đá hoa cương. Điều này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đá hoa cương đẹp, giá cả phải chăng.
  • Chúng sẽ hiển thị rõ nhất trên khu vực rộng lớn là một sự đặc sắc tuyệt vời của các tấm đá tự nhiên, cũng sẽ là nơi ý đồ của nhà lắp đặt được thể hiện rõ ràng nhất và tất cả hiệu ứng, sự sắp xếp của đá. Thấy khá ít loại hình này tại Việt Nam, để tạo điểm nhấn thường sử dụng đá onyx hay còn gọi là đá xuyên sáng. Tuy nhiên, chúng sẽ rất phù hợp tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp nếu có nhà tư vấn, thiết kế tuyệt vời và chúng thay thế một bức tranh lớn. Backsplash khu vực bếp cũng là ý kiến khá hay.

  • Nhưng để lựa chọn loại đá hoa cương phù hợp cho không gian thiết kế nhà truyền thống chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát

    đá hoa cương 19
    đá hoa cương 19

    của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thêm bình luận