Đá hoa cương tốt

Cách phân biệt sản phẩm đá hoa cương tốt

Nhu cầu sử dụng đá hoa cương tốt cho các công trình ngày càng được nâng cao. Vì vậy, không khó để bạn có thể tìm ra sản phẩm này trên thị trường.

 

C-t-dá-hoa-cuong-d-p--p-tu-ng-sàn-nhà-5 cot-da-hoa-cuong-co-dien-4 gia-da-hoa-cuong-35 gia-da-hoa-cuong-33 gia-da-hoa-cuong-32 gia-da-hoa-cuong-31 gia-da-hoa-cuong-30 gia-da-hoa-cuong-28 giá-đá-hoa-cương-25 giá-đá-hoa-cương-24 giá-đá-hoa-cương-19 giá-đá-hoa-cương-16 giá-đá-hoa-cương-12 giá-đá-hoa-cương-9 đá-hoa-cương-nâu-tây-ban-nha giá-đá-hoa-cương-1

Tuy nhiên, chính nhờ vào sự phổ biến này nên dễ dẫn đến tình trạng xuất hiện đá giả, kém uy tín. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt sản phẩm thật và giả một cách nhanh nhất?

đá-hoa-cương-Crema-marfil da-hoa-cuong-dep-430 đá-hoa-cương-đỏ-bình-định da-hoa-cuong-marble-darkemperado-1 da-hoa-cuong-marble-darkemperado-14 da-hoa-cuong-marble-polaris-2 da-hoa-cuong-marble-polaris-23 đá-hoa-cương-marble-trắng đá-hoa-cương-rẻ-Crema-marfil đá-hoa-cương-rẻ-kem-vân-gỗ-1 Đá-hoa-cương-rẻ-trắng-ấn-độ đá-hoa-cương-rẻ-xà-cừ-xanh-đen​

Trên đây là một số bí quyết chọn đá hoa cương tốt cho phòng bếp với gam màu phù hợp. Ngoài ra còn rất nhiều loại đá hoa cương với các màu sắc khác nhau. Do đó bạn có thể lựa chọn gam màu phù hợp với mệnh, với phong thuỷ hay phong cách nội thất. Tuy nhiên điều quan trọng bạn cần biết phối màu để tạo sự hài hoà cho không gian sống. Chúc các bạn thành công!

da-hoa-cuong-cau-thang-giá-r--1015 da-hoa-cuong-cau-thang-giá-r--1014 da-hoa-cuong-cau-thang-giá-r--1013 da-hoa-cuong-cau-thang-giá-r--1012 da-hoa-cuong-cau-thang-giá-r--1011 mãu-da-hoa-cuong-cau-thang1234 cau-thang-cabontrino volacas-nau-tây-ban-nha - Copy rosalya mãu-da-hoa-cuong-cau-thang1234 mãu-da-hoa-cuong-cau-thang1231 mãu-da-hoa-cuong-cau-thang1124

Nếu bạn chọn phong cách cổ điển hay hơi hướng châu Âu thì có thể chọn những tone màu sang trọng: vàng đồng, nâu, đen… Những màu này luôn luôn là những màu sắc trường tồn theo mọi thời gian, đồng thời tạo sự quý phái và huyền bí. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn hãy dùng đá hoa cương tốt đường vân thay vì loại đá trơn như bình thường. Ngoài ra, nếu bạn biết cách kết hợp cùng nội thất đúng cách thì sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể không gian.

da-hoa-cuong-marble-polaris da-hoa-cuong-marble-darkemperado-1 da-hoa-cuong-dep-430 da-hoa-cuong-dep-426 da-hoa-cuong-cau-thang-vân-gỗ da-hoa-cuong-marble-darkemperado-110

giá-đá-hoa-cương-15 giá-đá-hoa-cương-14 giá-đá-hoa-cương-10 giá-đá-hoa-cương-9 giá-đá-hoa-cương-8 giá-đá-hoa-cương-6 giá-đá-hoa-cương-4 giá-đá-hoa-cương-2 da-hoa-cương-2017 đá-hoa-cưng-xanh-bướm-125

da-hoa-cuong-tím-khánh-hòa Đỏ ru by loại2

Khi có những vết bám, mảng bám trên nền đá, bạn chỉ cần đổ một chút dung dịch vệ sinh lên bề mặt đá hoa cương khoảng  từ 15-20 phút sau đó dùng khăn khô lau sạch. Bạn cũng có thể sử dụng khăn ướt để lau lại các vết bẩn lần nữa cho bề mặt đá thêm sáng bóng.

Đá-hoa-cương-xà-cừ đá-hoa-cương-xà-cừ-xám-trắng đá-hoa-cương-xà-cừ-xám-trắng-7 gia-da-hoa-cuong-re-kim-sa-trung

Bạn có biết! Nếu vệ sinh cho đá theo đúng những bí quyết trên thì việc bảo dưỡng cho đã sẽ từ đó mà giảm đi tần suất (trung bình chỉ cần 1 năm 1 lần). Ngược lại, nếu bạn không biết cách vệ sinh đá đúng chuẩn thì chắc chắn chi phí cũng như thời gian sẽ dành nhiều hơn cho việc bảo dưỡng này đấy!

Bên cạnh đó, theo truyền thống và thói quen của người Á Đông thì việc sử dụng đá hoa cương tốt có màu đen thường khá nhiều. Sở dĩ như vậy là nhờ ý nghĩa riêng của nó với người Á Đông. Đá hoa cương màu đen không chỉ mang lại ý nghĩa như trên mà nó còn giúp cho không gian sạch sẽ hơn, sang trọng và quý phái hơn.

Sử dụng các tone màu kết hợp nội thất phù hợp

Ngày nay, khi trang trí nhà cửa người ta thường  sử dụng đá hoa cương marble tại các sảnh phòng khách hay khách sạn, nhà bếp, sản dưới cầu thang để tạo nên không gian bắt mắt,tạo điểm nhấn cho căn nhà thêm sang trọng.

 

 

Thêm bình luận