Đá bếp https://dabep.net/ 1

Đá bếp https://dabep.net/ 1

-Vân đá: đá bếp p https://dabep.net/ 1 thể hiện được một vẻ đẹp rất riêng biệt. Bởi mỗi viên đá được cắt ra đều là duy nhất, không trùng hợp trộn lẫn bởi đặc tính vân có một không hai. Chất vân tự nhiên trên từng viên đá, lúc mềm mại nhưng lúc lại trừu tượng độc đáo.

đá bếp p https://dabep.net/ 1
đá bếp p https://dabep.net/ 1

Màu sắc: Một ưu điểm đáng chú ý nữa chính là sự đa dạng về màu sắc của đá bếp. Do sự độc đáo về màu sắc này mà chúng trở thành độc nhất thể hiện sự sang trọng trong công trình của gia chủ.

đá bếp
đá bếp

Độ bền của đá bếp p https://dabep.net/ 1, là một trong số những loại đá hoa cương sở hữu độ bền thách thức với thời gian. Độ dày của đá khiến cho nền nhà chịu được những sự va đập mạnh.

đá bếp p https://dabep.net/ 1
đá bếp p https://dabep.net/ 1

Chịu nhiệt: Một trong những ưu điểm khi đem ra so sánh với các loại đá khác là tính chịu nhiệt. Loại đá bếp này, đảm bảo cho ngôi nhà có nhiệt độ đồng nhất. Chống lửa tốt, làm giảm đi nguy cơ cháy nổ.

đá bếp p https://dabep.net/ 1
đá bếp p https://dabep.net/ 1

Tính thầm nước: Về cơ bản các loại đá bếp p https://dabep.net/ 1 có mặt trên thị trường hiện nay, là loại đá có khả năng chịu thấm nước không thực sự là tốt cho lắm, đây cũng chính là câu trả lời cho việc đá marbe thường được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hiện đại ngày nay, đá cẩm thạch đã được trở thanh một loại đá không thấm nước cực tốt, sở dĩ làm được điều này là bởi những phiến đá cẩm thạch trải qua công đoạn kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Có thớ đá kiwn, không có các lỗ rỗ trong thớ đá, và đặc biệt là không hề phủ bất cứ một lớp hóa chất nào lên mặt đá.

đá bếp
đá bếp

 đá bếp p https://dabep.net/ 1 thông thường sẽ có độ rỗng, nên không thích hợp để chế tác thành các loại bàn bếp, nhưng lại vô cùng thích hợp để làm mặt bàn tiếp khách hoặc mặt quầy tiếp tân.

Để hạn chế sự trầy xước, khi sừ dụng đá bếp p https://dabep.net/ 1 nên hạn chế việc mang giầy dép.

Thêm bình luận