Cột đá hoa cương mang tài lộc cho chủ nhà

Cột đá hoa cương mang tài lộc cho chủ nhà

Từ lâu, việc chọn mua Cột đá hoa cương sao cho hợp phong thủy, để mang tài lộc vào nhà đã không còn là điều xa lạ đối với nhiều gia chủ. Bởi theo quan niệm của người xưa, thì việc lựa chọn Cột đá hoa cương hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, sự may mắn và phúc lộc dồi dào cho cả gia đình.

Một số mẫu Cột đá hoa cương

mau-cot-chua-lap

 Để mang lại tài lộc cho chủ nhà, thì quá trình thi công Cột đá hoa cương cũng cần được tiến hành theo luật phong thủy, để mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài gợi ý khi thi công đá hoa cương để rước tài lộc vào nhà, theo đúng nguyên tắc ngũ hành.

mau-cot-da-hoa-cuong

Thi công Cột đá hoa cương như thế nào cho hợp phong thủy

Gia chủ thường lựa chọn phương pháp, thuê đơn vị thi công và thiết kế sản phẩm đá hoa cương, để họ có thể kết hợp được màu sắc hài hòa, đảm bảo được tính thẩm mỹ mà lại hợp phong thủy với ngôi nhà.

mau-cot-thiet-ke

Trong quá trình thi công đá hoa cương ngoại nhập khẩu cho không gian bếp thì  các bạn cần lưu ý rằng, Cột đá hoa cương màu đen đem lại cảm giác thư giãn, những màu đậm, nóng nên sử dụng ở phần tường, hoặc phần nền. Tạo nên cảm giác vững chãi, mang lại vượng khí cho cả ngôi nhà.

cot-da-hoa-cuong-gia-chung

Nếu các bạn không biết cách kết hợp các màu sắc cho không gian bếp sẽ gây cảm giác khó chịu. Ví dụ như, khu vực bếp đã nóng mà các bạn lại chỉ sử dụng một màu sắc chói quá, thì sẽ gây nhức mắt và làm hao tổn sức khỏe và sinh lực của gia chủ.

Vì vậy, nếu như các không thuê đơn vị thiết kế và thi công đá hoa cương thì các bạn có thể lựa chọn đá hoa cương theo một số gợi ý dưới đây. Vừa đảm bảo tính phong thủy mà vẫn đảm bảo tính bền đẹp.

Nếu gia chủ là mệnh Kim, thì nên chọn đá màu ánh bạc hoặc đồng, những màu vàng nhạt hoặc trắng xám đều được. Các màu này thường hay có trong Cột đá hoa cương của Việt Nam. Mang lại sự mạnh mẽ cho gia chủ.

Đá hoa cương màu vàng nhạt

cot-da-hoa-cuong-gia-cao

Nếu gia chủ là mệnh Thủy, nên sử dụng đá hoa cương có màu xanh nước biển, và trang trí thêm một số hạng mục như Cột đá hoa cương cột tròn, đá hoa cương cột vuông, để tạo không gian Kim sinh thủy. Mang lại sức khỏe, tiền bạc cho chủ nhà.

Nếu gia chủ là mệnh Mộc thì không nên sử dụng đá hoa cương màu đỏ cho khu vực nhà bếp. Mà nên lựa chọn đá hoa cương có màu kem như. Màu này thường có trong các loại đá hoa cương ngoại nhập. Mang lại phong thủy tốt cho gia chủ, cũng là loại vật liệu chống trầy xước nên sử dụng để lát sàn là hợp lý hơn các loại đá hoa cương khác.

Đá hoa cương có màu kem

Nếu gia chủ là mệnh Hỏa thì vẫn có thể sử dụng cot da hoa cuong màu đỏ đậm đến vàng cam, còn nếu lựa chọn đá hoa cương hoa văn thì nên sử dụng loại có đường chéo và đường thẳng. Còn nếu là đá hoa cương có đường vân thì nên chọn loại có vân màu nâu là hợp phong thủy nhất.

Nếu gia chủ là mệnh Thổ thì nên sử dụng đá hoa cương có màu vàng hoặc nâu. Còn nếu muốn lựa chọn đá hoa cương hoa văn thì nên chọn loại có đường kẻ ngang là tốt nhất đối với gia chủ mệnh Thổ.

n đây là những chia sẻ của chúng tôi, về việc thi công và lựa chọn sản phẩm Cột đá hoa cương sao cho hợp phong thủy, để rước tài lộc vào nhà. Bất kỳ gia chủ nào cũng nên áp dụng những luật phong thủy này để mang lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình mình.

Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi, sẽ phần nào đó giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm đá hoa cương ưng ý mà lại hợp phong thủy.

 

Thêm bình luận