Cột đá hoa cương Granite và Marble loại nào đẹp hơn?

Cột đá hoa cương Granite và Marble loại nào đẹp hơn?

Trong ngành xây dựng, Cột đá hoa cương Granite và đá Marble được đánh giá là hai loại đá được sử dụng rộng rãi nhất. Tuy vậy với những người sử dụng Cột đá hoa cương cho căn nhà , họ lại rất băn khoăn khi không phân biệt được Cột đá hoa cương  Granite và Marble. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về hai loại đá này.

cot-da-hoa-cong-501

Cột đá hoa cương tu nhien – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian

Trước quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, mọi yếu tố gắn liền với thiên nhiên đều được con người nâng niu, trân trọng và đưa chúng gần hơn trong không gian sống hàng ngày của mình. Đặc biệt những yếu tố thiên nhiên ấy lại bền đẹp vĩnh cửu cùng thời gian thì không có lý do gì để con người có thể khước từ lựa chọn ấy. Cột đá hoa cương granite chính là một điển hình trong những dòng sản phẩm da hoa cuong được lựa chọn phổ biến trong không gian.

cot-da-hoa-cuong-509

Cột đá hoa cương Granite và Cột đá hoa cương Marble là loại đá như thế nào?

Đá Marble là loại đá có nguồn gốc từ đá vôi, cấu tạo của loại đá này theo dạng bột, do đó thành phần chủ yếu của đá là canxi. đá hoa cương Marble được người ta sử dụng để tạo ra các loại vật liệu trong gia đình hoặc để chế tác tượng.

cot-da-hoa-cuong-510

Từ xa xưa, loài người đã biết tận dụng những phiến đá khai thác từ tự nhiên để làm nên những công trình lịch sử vĩ đại vẫn còn vẹn nguyên giá trị cho tới ngày hôm nay. Theo thời gian, những sản phẩm truyền thống ấy giờ đây đã phổ biến trong trang trí nội, ngoại thất các công trình thời hiện đại, đó chính là các dòng sản phẩm da hoa cuong tu nhien.

da hoa cuong cot 510

Gam màu hồng nhẹ với những đường vân loang cẩm thạch tự nhiên, nhẹ nhàng, tinh tế cho không gian một vẻ đẹp sống động chính là ưu điểm nổi trội của da hoa cuong cot tron. Không gian như bừng sáng với màu sắc tôn lên vẻ sang trọng, quyến rũ cho bất kỳ sản phẩm nội thất nào được kết hợp với dòng đá này.

da hoa cuong cot 511

Đá Granite được hình thành dựa trên biến chất của đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Loại đá này có các vân tinh thể xen kẽ nhau do quá trình biến chất của loại đá trầm tích này.

da-hoa-cuong-cot-512

Cột đá hoa cương là sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao được những nhà phân phối mang đến thị trường trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công trình công cộng cũng như công trình dân dụng nhà phố, biệt thự, chung cư. Chúng hiện hữu trong mọi không gian nội, ngoại thất.

da-hoa-cuong-cot-514

Cả hai loại đá này đều được người ta sử dụng làm Cột đá hoa cương trong những công trình kiến trúc.

da-hoa-cuong-cot-515

da-hoa-cuong-cot-517

Thêm bình luận