Cột đá hoa cươg quận 2 và cách sử dụng tốt nhất

Cột đá hoa cươg quận 2 và cách sử dụng tt nhấtốnhất trong nhiều năm qua, khu vực quận 2 là một trong những vùng đất có tên tuổi đúng hạng nhất, nổi tiếng về vùng đất dầu có tiềm năng này, không riên về tài chính, và con người nơi này cũng gắn liền với cuộc sống sang trọng nhất trên đất nước việt nam về rất nhiều mặt.

c-t-da-hoa-cuong-gi
c-t-da-hoa-cuong-gi

Cột đá hoa cươg quận 2 là một công trình sang trọng bậc nhất, có thể làm bừng sáng cả ngôi nhà của bạn. Rất nhiều khách hàng sau khi ốp cột đá hoa cươg bằng. Cột đá hoa cươg quận 2 tự nhiên có gọi điện thoại yêu cầu Kim Thịnh Phát tư vấn  về việc làm sao duy trì vẻ đẹp cho cột đá hoa cươg. Để giữ cho mặt đá hoa cương luôn sáng bóng và giữ màu, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 chỉ dẫn cụ thể.

Mặt cột đá hoa cương sang trọng

c-t-da-hoa-cuong-trong-nha-2
c-t-da-hoa-cuong-trong-nha-2
  1. Vệ sinh Cột đá hoa cươg quận 2 bằng các sản phẩm làm sạch phù hợp

Một số gia đình rất vô ý trong việc chọn lựa dung dịch tẩy rửa sàn nhà đá hoa cương. Mặc dù đá hoa cương là loại đá bền và cứng nhất trong ốp sàn. Tuy nhiên, do đây là loại đá ốp có nguồn gốc tự nhiên, với những tính chất đặc biệt về kết cấu và màu sắc, bạn cần đặc biệt cẩn trọng.

c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi
c-t-da-hoa-cuong-ngoai-troi

Không nên sử dụng các loại nửa tấy rửa có đặc tính bào mòn Cột đá hoa cươg, như các loại nước tẩy rửa bồn cầu thông thường. Bạn nên hỏi nhà cung cấp hoặc đơn vị thi công những lưu ý trong việc vệ sinh loại Cột đá hoa cươg của nhà bạn.

Và thông thường, bạn chỉ nên dùng nước sạch và một chút dung dịch xà phòng nhẹ để lau sạch sàn nhà, không lạm dụng chất tẩy rửa. Ngoài ra dụng cụ lau chùi không nên quá cứng, tránh vật chọn làm xây xước mặt đá.

c-t-da-hoa-cuong-mau-kem-d-p
c-t-da-hoa-cuong-mau-kem-d-p
  1. Xác định rõ nguyên nhân vết bẩn trước khi xử lý

Không phải tất cả các vết bẩn đCột đá hoa cươg quận 2 đều xuất phát từ bên ngoài. Một số những vết loang màu của cột đá hoa cươg do sự biến đổi từ bên trong. Nếu có hiện tượng này xảy ra bạn nên gọi nhà cung cấp để thay thế 1 viên đá mới. Như vậy, bạn cũng cần lưu ý về hợp đồng bảo hành Cột đá hoa cươg trước khi cho thi công.

c-t-da-hoa-cuong-kape
c-t-da-hoa-cuong-kape

Những vết bẩn thông thường trên mặt đá thường là những vết bẩn trong sinh hoạt như đồ ăn, vết giày dép, vết bụi bẩn…Bạn nên tìm hiểu về cách xử lý cho từng vết bẩn khác nhau để làm cho đúng, tránh sai hỏng dẫn đến mất màu sắc tự nhiên của đá.

Một hạng mục cần lưu ý nhất trong việc vệ sinh đó là Cột đá hoa cươg quận 2, vì đây là khu vực bị bào mòn và dễ bị bẩn nhiều nhất.

  1. Luôn giữ cho mặt Cột đá hoa cươg sạch sẽ và khô thoáng nhất

Việc giữ cho mặt sàn khô thoáng và sạch sẽ sẽ giảm thiếu tối đa việc sử dụng hóa chất tẩy rửa. Đó cũng là nguyên nhân chính gây ra việc xuống cấp mặt Cột đá hoa cươg quận 2.

Bạn cũng nên đặc biệt lưu ý đến khả năng bị ngấm nước gây hiện tượng ố vàng của các loại Cột đá hoa cươg Marble cao cấp.

  1. Chắc chắn về chất lượng mặt Cột đá hoa cươg quận 2

Thi công mặt sàn đá hoa cương chất lượng cao

Mặt đá hoa cương bền hay không chủ yếu do quá trình thi công. Bạn cần lưu ý và quan sát quá trình làm bóng và xử lý bề mặt, chống thấm nước của đơn vị thi công. Nếu quá trình này, đội ngũ thợ làm không kỹ, rất có thể mặt sàn nhà của bạn sẽ xuống cấp rất nhanh.

  1. Có hợp đồng chăm sóc bảo dưỡng định kỳ

Bạn có yêu cầu đối tác thi công ghi rõ về chính sách bảo hành và bảo dưỡng định kỳ cho sàn nhà không? Những mặt sàn Cột đá hoa cươg quận 2 là một công trình thi công đặc biệt. Đặc biệt trong các công trình lớn như nhà hàng khách sạn sang trọng, việc vệ sinh mặt đá bình thường là không đủ. Bạn cần có kế hoạch cho việc bảo dưỡng định kỳ để luôn giữ  được vẻ đẹp sang trọng cho mặt đá.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn 5 chỉ dẫn chi tiết trong việc vệ sinh và bảo dưỡng mặt Cột đá hoa cươg quận 2, nhằm giữ được vẻ đẹp tối đa cho công trình. Mọi yêu cầu hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng và đặt niềm tin về công ty chúng tôi trong nhiều năm qua

Thêm bình luận