cầu thang đá hoa cương cho nội thất bằng loại nào?

cầu thang đá hoa cương cho nội thất bằng loại nào?

hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu thang đá hoa cương, nhưng nói riêng về đá nội thất, đang có su hướng nghiêng mạnh về dòng đá marble, 

da hoa cuong dep 538

Đá hoa cương cầu thang Mable có những ưu điểm vượt trội nào trong thiết kế? Vì sao loại đá này lại được đông đảo khách hàng ưa chuộng đến vậy. Câu trả lời sẽ có ở đây?

da hoa cuong dep 498

Những vùng có loại đá này không phải ở đâu xa mà cũng đều là nhập khẩu nhưng đá từ ấn độ có giá tương đối rẻ. Trong khi đó, đá italia, Tây Ban Nha,… lại đắc hơn nhiều. Thị trường đá hiện nay sôi động với nhiều mẫu của Việt Nam được rất nhiều người ưa chuộng.

da hoa cuong dep 491

Đá hoa cương là loại đá được hình thành do sự biến chất đá vôi và đá Carbonate hay đá Dolomit. Đá càng hình thành trong điều kiện khắc nghiệt màu sắc càng đẹp và vân đá càng khác biệt. Do đó, rất nhiều người tin tưởng lựa chọn loại đá này để trang trí nhà, đặc biệt là cầu thang bởi:

Ở mỗi thời điểm bán ra, giá cả sẽ có sự khác nhau nhất định. Có thể năm nay rẻ hơn mọi năm, nhưng năm sau sẽ tăng lên gấp bội. Chúng ta không thể quy định một mức giá cụ thể cho tất cả các thời điểm.

  • Độ cứng: Đá hoa cương có độ cứng rất cao, có loại ngang bằng với kim cương. Điều này giúp nhữnghạng mục thi công cầu thang không có bất cứ rạn nứt hay bong tróc nào.

Thêm bình luận