Cầu thang đá hoa cương 13-7

Cầu thang đá hoa cương 13-7

Nhiều loại cầu thang đá hoa cương đa dạng trong xây dựng nhà ở từ lát sàn nhà, ốp tường trang trí, lát phòng tắm và đặc biệt có thể ốp mặt kệ bếp tiện nghi. Những đặc điểm chất lượng của loại đá này đem tới cho người sử dụng độ bền và thuận tiện trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.

cầu thang đá hoa cương 1-0
cầu thang đá hoa cương 1-0

Cầu thang đá hoa cương cũng có những đặc điểm nổi bật đó của đá Granit nói chung. Vì thế mà dùng đá hoa cương màu trắng vừa bền lau vừa bóng sáng sang trọng. Nhờ màu trắng, đá không chỉ dùng phù hợp cho gia chủ mệnh Kim hay có độ bền cao đáp ứng công năng của nhiều không gian mà màu này cũng là màu nhạt, tạo độ mở rộng cho sàn nhà hay tường, trong các gian phòng khi kết hợp. Chính lý do này mà đá hoa cương màu trắng còn rất được ưa chuộng dùng cho không gian diện tích nhỏ, những khu vực tối như cầu thang, trong phòng tắm nhỏ…Nhờ màu trắng của đá lát sàn, ốp tường trang trí giúp không gian nhỏ hẹp trở nên tiện nghi và mở rộng hơn.

cầu thang đá hoa cương 1-1
cầu thang đá hoa cương 1-1

Ứng dụng của đá hoa cương cho công việc từ việc lát sàn nhà để tiện đi lại hay ốp tường trang trí, ốp cột, trần nhà cho đến lát sàn bếp, sàn tắm, ốp đồ dùng mặt tủ kệ bếp, lavabo, bồn rửa bát, bồn rửa mặt…Tùy theo từng yêu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng lựa chọn đá để trang trí đẹp cho không gian nhà mình. Bởi lẽ, đá hoa cương có độ bóng sáng cao, thể hiện sự sang trọng, ấn tượng khác biệt cho những khu vực sử dụng.

cầu thang đá hoa cương 1-2
cầu thang đá hoa cương 1-2

da-hoa-cuong-cau-thang-giá-r-1015-300x2721 da-hoa-cuong-cau-thang-giá-r-1017-300x2721 rosalya-300x2621

Phòng tắm là khu vực thường chiếm diện tích nhỏ nhất trong một căn hộ, ngôi nhà vì thế xây dựng như thế nào và dùng vật liệu nào phù hợp cho không gian này rất quan trọng. Trong đó, nhiều người được khuyên nên dùng đá hoa cương trắng cho phòng này. Vậy vì sao nên dùng loại đá này cho phòng tắm, có giúp ích được gì để không gian này rộng rãi hơn không?

Thêm bình luận