Cầu thang đá hoa cương 13-5

Đó là về độ bền, cầu thang đá hoa cương  có khả năng chịu lực cao, độ cứng chỉ đứng sau kim cương, chịu được va đập mạnh, không dễ rạn nứt vỡ hay trầy xước. Chưa kể, đá Granit có khả năng ít thấm nước, dễ vệ sinh với bề mặt mịn, sáng sạch sẽ. Những đặc điểm này giúp người dùng chọn đá hoa cương làm vật liệu xây dựng yên tâm về thời gian sử dụng lâu dài, bền chắc, không phải thay mới thường xuyên như sử dụng các loại vật liệu khác.

da-hoa-cuong-cau-thang-13-300x300 da-hoa-cuong-cau-thang-10-300x262

Vật liệu đá hoa cương (đá Granit) là một loại đá mác ma có thành phần axit, trong tự nhiên có hình khối xù xì nhưng bóng sáng do đó mà khi được cắt và gia công thành những tấm kích thước đa dạng khác nhau thì sẽ có độ bóng sáng cao, sang trọng. Bên cạnh đó, đây là loại đá được xem là có độ cứng chỉ đứng sau kim cương, khả năng chịu va đập tốt, chắc chắc, khó bị trầy xước, bền lâu trong quá trình sử dụng. Đá cũng dễ vệ sinh khi dùng nhờ lơp bề mặt mượt, ít thấm nước, khi thi công sẽ được gia công chống thấm nên càng dễ sử dụng và vệ sinh. Những đặc điểm này giúp cầu thang đá hoa cương được ưa chuộng hiện nay bởi thời gian sử dụng lâu dài, không phải thay mới chỉ sau vài năm như dùng gỗ hay các vật liệu khác.

cầu thang đá hoa cương 150-8
cầu thang đá hoa cương 150-8
cầu thang đá hoa cương 150-9
cầu thang đá hoa cương 150-9

Ứng dụng của đá hoa cương rất đa dạng trong xây dựng như xây bậc cầu thang, lát sàn nhà, ốp tường trang trí, ốp mặt kệ tủ bàn đồ dùng sử dụng…Trong đó, nếu biết cách áp dụng, đá hoa cương theo mỗi màu khác nhau sẽ phù hợp và tạo công năng, thẩm mỹ cao cho từng không gian phòng. Và đá hoa cương là lựa chọn mà những ai có phòng nhỏ nên lựa chọn để đem lại sự thoáng rộng cho những không gian hẹp.

Thêm bình luận