10 lý do khiến cột đá hoa cương nhân tạo hiện nay

10 lý do khiến cột đá hoa cương nhân tạo hiện nay

cột đá hoa cương nhân tạo là loại đá được ra đời, nhằm thay thế các loại đá tự nhiên đang dần bị cạn kiệt. Đá hoa cương nhân tạo là loại vật liệu được ưa chuộng bởi sự tinh tế, vẻ đẹp, sự sang trọng.

cot-volakas chưa ráp
cot-volakas chưa ráp

Mẫu đá hoa cương nhân tạo

cột đá hoa cương nhân tạo, không chỉ kế thừa những ưu điểm của đá hoa cương tự nhiên, mà nó còn khắc phục được những nhược điểm mà đá hoa cương tự nhiên gặp phải.

Vậy những lý do nào khiến đá hoa cương nhân tạo được ưa chuộng ? Bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn 10 lý do khiến đá hoa cương nhân tạo được ưa chuộng hiện nay.

than cay cot xe ranh

  1. Độ bền cao.

cột đá hoa cương nhân tạo có khả năng chịu lực lớn, chống chịu được các tác động cơ học, nước… bởi vậy mà độ bền rất cao. Đa số đá hoa cương được sử dung, tại những nơi cần đi lại, di chuyển nhiều như sàn nhà, cầu thang, sảnh tiếp đón…để tăng độ bền cho khu vực này

dau hu điêu cột đá hoa cương
dau hu điêu cột đá hoa cương
  1. Không độc hại

cột đá hoa cương nhân tạo được xếp vào loại vật liệu trơ nên không gây độc hại cho người sử dụng. Bởi vậy, nên đá hoa cương nhân tạo thường được sử dụng ở những nơi công cộng, hay mặt bàn ăn, mặt bếp…

Mặt bàn bếp sử dụng đá hoa cương nhân tạo

  1. An toàn cho sức khỏe người sử dụng

cột đá hoa cương nhân tạo được áp dụng những công nghệ hiện đại, có cấu trúc đặc, có khả năng chống thấm cao, nên rất an toàn với người sử dụng. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng đá hoa cương nhân tạo.

  1. Sản xuất dễ dàng

Không giống như đá hoa cương tự nhiên, cột đá hoa cương nhân tạo được tạo ra bởi bột đá và các chất hóa học. Vậy nên các bạn có thể đặt trước mẫu đá hoa cương nhân tạo theo ý thích của mình.

đầu cột đá hoa cương trụ có hoa
đầu cột đá hoa cương trụ có hoa

 

 

  1. Có thiết kế linh hoạt

Khi thi công chúng ta vẫn thường sử dụng keo chuyên dụng để dính các tấm đá lại với nhau. Nhưng điều đặc biệt ở cột đá hoa cương nhân tạo đó chính là các bạn không nhìn thấy các mối nối giữa các tấm đá. Vì vậy, mà tạo nên nét độc đáo, tăng thêm tính thẩm mỹ cho đá hoa cương nhân tạo.

  1. Vệ sinh dễ dàng

Bề mặt của đá hoa cương cột nhân tạo rất sáng và bóng, nên việc vệ sinh cho đá hoa cương nhân tạo hết sức dễ dàng, và không làm mất quá nhiều thời gian của các bạn.

Phòng khách được trang trí bằng đá hoa cương nhân tạo

  1. Có thể uốn cong

Điểm nổi bật nhất của cột đá hoa cương nhân tạo, đó chính là có thể uốn cong được. Điều này làm cho người sử dụng khá thích thú và cảm thấy tiện dụng, bởi nhiều vị trí nếu uốn cong được sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao hơn.

  1. Đa dạng về mẫu mã.

cột đá hoa cương nhân tạo có rất nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng, phù hợp ở những vị trí cần độ mỹ thuật cao như làm cầu thang đá hoa cương  nhân tạo, ốp cột đá hoa cương nhân tạo…

  1. Sửa chữa dễ dàng.

Do cột đá hoa cương nhân tạo có thể uốn dẻo ở nhiệt độ cao, nên việc sửa chữa rất đơn giản. Cũng nhờ vào tính chất này mà làm cho các nhà thiết kế tạo ra được nhiều mẫu đá hoa cương nhân tạo đẹp mắt.

  1. Có giá cả hợp lý.

cột đáhoa cương nhân tạo có giá thành rẻ hơn đá hoa cương tự nhiên. Nên thường được dùng nhiều tại các công trình để giảm chi phí. Vì vậy,mà đá hoa cương nhân tạo được khá nhiều người lựa chọn.

Trên là 10 lý do khiến cột đá hoa cương nhân tạo được ưa chuộng mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, phần nào đó sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại đá hoa cương nhân tạo cũng như những ưu điểm mà chúng mang lại.

  

Thêm bình luận