Tổng hợp các mẫu bàn ăn có trụ cột đá hoa cương đẹp

Tổng hợp các mẫu bàn ăn có trụ cột đá hoa cương đẹp

Trong thời gian gần đây, các nhà thiết kế nội thất biệt thự, hay thiết kế căn hộ đã vận dụng đá ốp lát, trụ cột đá  hoa cương để làm bàn ăn, tùy theo phong cách riêng, kích thước mỗi phòng ăn của từng gia đình, cũng với đá ốp mặt bếp để lựa chọn loại đá hoa cương sao cho phù hợp với không gian.

ban-cot-da-hoa-cuong

Khi lựa chọn bàn ăn là trụ cột đá  hoa cương kết hợp với chân bàn  là chất liệu gỗ, có thêm các loại  trụ cột đá hoa cương sắc màu có hài hòa với mặt bàn ăn, sẽ tạo nên không khí êm ấm tràn ngập khắp gian phòng, mang đến cho bạn và gia đình cảm nhận tuyệt vời khi ngồi ăn với kiểu bàn ăn này.

Mẫu bàn ăn bằng đá hoa cương

Đối với những gia đình có diện tích căn bếp hơi nhỏ, thì có thể lựa chọn chất liệu kính để làm mặt bàn ăn cho gia đình, điều đó sẽ làm cho diện tích căn phòng ăn của gia đình bạn trở nên rộng rãi hơn.

ban-ghe-c-t-da-hoa-cuong

Đồng thời bằng việc nhấn mạnh phần chân bàn bằng loại đá cẩm thạch tự nhiên hoặc đá hoa cương nhân tạo có màu sắc hài hòa, để tạo nên được mẫu bàn ăn độc đáo, lạ mặt nhưng cũng không kém phần trang trọng, lịch sự và ấm cúng cho mâm cơm gia đình.

Hiện nay, trong các gia đình, mỗi một thành viên đều có sự bề bộn với cuộc sống thì buổi tối lại là nơi để họ lấy lại sự cân đối sau một ngày lao động, học tập vất vả và một bữa ăn không chỉ  có những món ăn ngon, và thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm, mà còn ảnh hưởng tới tâm tình, cũng như ngoại cảnh cùng cảnh quan trong khoảng không gian căn bếp.

tr-c-t-da-hoa-cuong-ban-an

Vì thế việc lựa chọn vật liệu xây dựng, màu sắc của căn bếp, cũng như chất liệu đá ốp là phần rất quan trọng giúp cho bạn và gia đình luôn cảm giác thấy thoải mái hơn và cảm thấy ăn ngon hơn.

Bàn ăn bằng đá hoa cương

Ngoài ra để tạo sự độc đáo bạn có thể lựa chọn một bộ bàn ăn toàn bằng đá hoa cương, bạn cũng nên lưu ý đến kiểu dáng cũng như thiết kế, một bộ bàn ăn toàn bằng đá hoa cương cột tuy đơn giản mà vẫn tinh tế, lựa chọn mặt bàn hình chữ nhật hoặc hình tròn, có một hoặc hai chân trụ cột đá hoa cương với mặt bàn.

Màu sắc, để căn phòng bếp trở nên tươi sáng thì có thể lựa chọn bộ bàn ăn với các màu đá trang nhã cộng thêm khu vực bàn bếp với đá hoa cương hoa văn, sẽ  tạo nên một không gian bếp trang trọng và sáng bóng, nhưng không kém phần lộng lẫy giữa đá hoa cương của bàn ăn với đá hoa cương của bàn bếp.

Trên vừa là một số chia sẻ về việc lựa chọn mẫu bàn ăn đá hoa cương cho gia đình. Hy vọng đã giúp các bạn lựa chọn được một mẫu bàn ăn bằng đá hoa cương ưng ý cho gia đình mình.

Thêm bình luận