Đá hoa cương tốt là nét đẹp trường kỳ với thời gian

Đá hoa cương tốt đem lại ngôi nhà vĩnh cửa và đẹp hơn

Hiện nay, đá hoa cương tốt các căn nhà lớn như biệt thự, nhà xưởng, văn phòng công ty thường sử dụng khá nhiều cột chống đỡ với thân hình tròn hoặc vuông tùy loại. Với việc sử dụng đá hoa cương Nâu Tây Ban Nha để ốp cột tròn sẽ làm cho không gian sử dụng thêm phần đẳng cấp hơn.

đá-hoa-cương-rẻ-xanh-ba-hia--1 đá-hoa-cương-trắng-sa-mạc đá-hoa-cương-xanh-đen-ấn-độ1 đá-hoa-cương-xanh-đen-nam-mỹ đá-hoa-cương-xanh-napli-21 đá-hoa-cương-xanh-napli-22 đá-hoa-cương-xanh-pan-rang1

Sử dụng đá hoa cương màu trắng kem trong suốt rất thích hợp nhưng bạn cũng không nên lựa chọn những sản phẩm đá hoa cương trắng trơn. Điều này làm cho không gian bếp của bạn không mang lại cảm giác tinh tế, trang nhã.Những sản phẩm đá hoa cương có màu trắng kết hợp với vân hoa hoặc những viên đá đen đính kèm sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất.

gia-da-hoa-cuong-30 gia-da-hoa-cuong-31 gia-da-hoa-cuong-32 gia-da-hoa-cuong-33 gia-da-hoa-cuong-35 gia-da-hoa-cuong-261

Phòng khách là nơi sinh hoạt gia đình. nơi tiếp khách cũng như thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Điều quan trọng  kết hợp hiệu quả giữa nền hoa văn đá hoa cương tốt chính diện và những trang thiết bị nội thất như bộ sofa, bình hoa , qua trần nhà, qua đèn chùm, kệ tủ, tivi…sẽ làm cho  căn phòng trở nên sang trọng và ấn tượng.

giá-đá-hoa-cương-3 giá-đá-hoa-cương-4 giá-đá-hoa-cương-5 giá-đá-hoa-cương-6 giá-đá-hoa-cương-7 giá-đá-hoa-cương-8

Không phải với không gian bếp nào bạn cũng có thể sử dụng đá hoa cương tốt màu sáng hoặc tối theo sở thích của mình được. Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn mua đá hoa cương bếp đã dựa theo cảm giác mà không theo không gian thực tế đã giảm tính thẩm mỹ rất nhiều.

đá-hoa-cương-rẻ-xà-cừ-xanh-đen​ đá-hoa-cương-đẹp-đen-tia-chớp-4 đá-hoa-cương-rẻ-xanh-ba-hia--1 đá-hoa-cương-xà-cừ-xám-trắng đá-hoa-cương-xanh-đen-ấn-độ1 gia-da-hoa-cuong-30

Ngoài ra, ý nghĩa của màu nâu đỏ thường giống với màu gỗ và màu đất nên nó biểu tượng cho sự sinh sôi, ổn định, bền bỉ và thịnh vượng. Vì vậy mà việc sử dụng đá hoa cương màu này thường đặt ở các khu vực quan trọng trong toàn bộ căn nhà và là loại đá hoa cương đẹp hiện nay.

giá-đá-hoa-cương-16 giá-đá-hoa-cương-18 giá-đá-hoa-cương-19 giá-đá-hoa-cương-20 giá-đá-hoa-cương-21 giá-đá-hoa-cương-22 giá-đá-hoa-cương-23 giá-đá-hoa-cương-24 giá-đá-hoa-cương-25 gia-da-hoa-cuong-27 gia-da-hoa-cuong-28 gia-da-hoa-cuong-29

Phòng bếp chỉ đẹp khi các chi tiết hài hòa với nhau, vì vậy khi chọn đá hoa cương tốt cũng phải đảm bảo phù hợp với không gian và đồ nội thất xung quanh nó. Khi những sản phẩm nội thất của bạn từ tủ cho đến sàn nhà đều là một màu trắng trang nhã, tinh khiết thì bạn nên chọn những sản phẩm da hoa cuong cao cap có màu trắng kem.

giá-đá-hoa-cương-9 giá-đá-hoa-cương-10 giá-đá-hoa-cương-11 giá-đá-hoa-cương-12 giá-đá-hoa-cương-14 giá-đá-hoa-cương-15

Việc lựa chọn sử dụng loại đá hoa cương như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc của tủ bếp và sàn nhà. Vì vậy, bạn hãy xem xét những vật dụng xung quanh bếp thật kĩ sau đó quyết định mua loại đá nào cho phù hợp.

Thêm bình luận